สอบถามจ้า

เจ้บเต้าอีกแล้ว??โดนเต้านมไม่ได้เลยปวดหนึบๆ แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีดแบบนี้ ควรไปหาคุณหมอไมคะ แล้วเสียเงินเท่าไรถ้าเจาะเลือด

เจ็บหัวนมด้วยมั้ยคะ ของเราปจด.ขาดเดือนนึง อีกเดือนตรวจก็เห็นเลย

5y trước

ตรวจเลือดรพ.รัฐไม่เสียเงิน ถ้าจ่ายเองรพรัฐฝากครั้งแรกเจาะเลือดประมาณ2200+

อาการก่อนเป็นประจำเดือนค่ะ