ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วค่ะ

เจ้บท้องตลอดเลยเจ้บท้องมากเลยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มดลูกขยายตัวจะปวดหน่วงๆค่ะปวดเบาๆไม่มากเท่าไหร่ ปวดแต่พักๆแค่รำคาญใจ แต่ถ้าปวดมากๆผิดปกติ ไปหาหมอตรวจดีกว่าไหมค่ะ

อย่าเดินเยอะค่ะ พักผ่อนมากๆ ปวดหน่วงๆแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บจน 5 เดือนกว่า

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ช่วงเเรกเราก็เจ็บท้อง

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีเลือดคือปก

ขอบคุนค่ะ