38+3

เจ้บท้องคลอดจริง เป้นยังไงคะ เรามีอาการคือ ท้องเเข้ง ถ่ายบ่อย เเต่ใม่มีอะใรออกมาเลย หรือต้องรอไห้มีน้ำอะไรออกมาก่อนคะ เจ้บท้องตั้งเเต่เช้าเเล้ว เเล้วหายใปสักพัก จนตอนนี้คือ ท้องเเข้งบ่อย ต้องใปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ไปโรงพยาบาลหรือยังคะ ของเราจะปวดท้องน้อยทุก 5-10 นาที ตั้งแต่ตี 2 ถึงตีสี่ค่ะ จากนั้นปวดอึ แล้วก็มีมูกเลือดออกมานะคะ

4y trước

ถ้ารู้สึกว่าท้องแข็งมาก และแข็งถี่มากกว่าปกติ หรือเดี๋ยวแข็งเดี๋ยวหายติด ๆ กันเป็นชุด แม่ไปหาหมอเลยนะคะ