อาการท้อง35+3w

เจ็บๆหน่วงๆท้องน้อย คล้ายกับปวดท้องประจำเดือน เริ่มเป็นตั้งแต่ 34wไปหาหมอแล้ว หมอบอกว่าอาการมดลูกขยายตัว แต่ตอนนี้ยังมีการอยู่แล้วเริ่มเจ็บบ่อยกว่าเดิม แต่เจ็บๆหายๆ ยังไม่ถี่ เจ็บแต่ยังทนได้อยู่ แบบนี้คือเจ็บเตือนไหมคะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไปหาหมอกันไหมคะ

1 Trả lời

ไม่น่าใช่เจ็บเตือนค่ะ เป็นเจ็บเพราะมดลูกขยายตัว และเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นด้วย