เจ็บไต้เตานมข้าง

เจ็บไต้เตานมข้างเดียวมันเกิดจากอะไรแม่คนใหนรุ้บ้างตอนนี้36+1

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้างซ้าย เจ็บๆแสบๆ เหมือนแผลน้ำร้อนลวก เจ็บแปลกๆ งงเหมือนกัน

ลองนวด ประคบร้อน ไม่หายไปหาหมอ แล้วงดของมันๆ หวานๆ งดเบเกอรี่ คุ๊กกี้ ของทอด

5y trước

จ้า.ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นข้างซ้าย