เจ็บ ใต้ ท้องน้อยด้านขวา

เจ็บใต้ท้องน้อยด้านขวาเจ็บให้หายเป็นอะไรไหมคะตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องน้อยด้านขวาแต่ของเรามีซีสอยู่ด้วย ตอน4เดือนปวดมากจนต้องแอดมิดเลยคะ ออกมาพักพื้นที่บ้านอาทิตย์นึงอาการเจ็บค่อยๆลดลง จนหายเจ็บ แต่ถ้าเดินเยอะหรือยืนนานๆ นั่งนาน ก็ยังมีอาการเจ็บเป็นบางครั้งคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วคะ ก็ยังมีอาการอยู่ แต่หมอบอกเด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดี เราก็เลยไม่กังวลคะ

อาจจะเป็นเวลาลุกนั่งเร็วเกินไปมั้ยคะ บ้านนี้ทำอะไรเร็วเหมือนกัน ลุกทีมันจะเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลย เลยถามคุณหมอ หมอบอกมดลูกเราเหมือนสลิง 2 ข้างค่ะ เวลาจะลุกจากเตียง ให้นอนตะแคงแล้วค่อยใช้แขนยันตัวเองขึ้น ห้ามลุกขึ้นมาทันที ลองลุกนั่งช้าลงแล้วก็ไม่เป็นค่ะ

ถ้าไม่ได้เจ็บบ่อยและเจ็บนานๆ หรือมีเลือดออกด้วยน่าจะเป็นอาการปกตินะคะ

5y trước

อ้อค่ะเจ็บแค่แปปเดียวขอบคุนค่ะ

เจ้บเหมือนกันค่ะ แต่เป้นตอนลุกเร้วเกินไปจะเจ้บแปล้บๆขึ้นมาทันทีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนเฉยๆก็ปวดแปลบๆจี๊ดๆ

เจ็บเหมือนกันค่ะ

ลองหาหมอดูค่ะ