มีเเม่ๆคนไหนหลังผ่าคลอด​ เจ็บตรงลิ้นปี่ไหมคะ​ นอนหงายก้​ไม่ได้​ ตะเเครงก้​ไม่ได้​

เจ็บเเบบนี้มา3 วันเเล้วค่ะ​ เกิดจากสาเหตุ​อะไรคะ​ มีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้าง​ ทรมานมากค่ะ​ 🙏🙏#​ขอบคุณ​สําหรับ​คำตอบล่วงหน้านะคะ​

1 Trả lời

เป็นจากแรงกดของหมอค่ะ หมอกดเพื่อดันเด็กออกค่ะ เราปวดมาก จนนอนร้องไห้เรยล่ะ เดี๋ยวก้อหาย สู้ๆค่ะคุณแม่