เจ็บเตือนอาการจะประมานไหนค่ะ

เจ็บเตือนอาการจะประมานไหนค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะนี่ก้จะ36วีคแล้ว ไม่รุว่าเจบท้องเตือนมันจะรุสึกแบบไหน หมอบอกหัวลูกจ่อจะออกแล้วค่ะ แต่ไม่รุสึกหน่วงรึเจบจิมิเลย🤣 เท้าก้ไม่บวมเดินได้สบายมากค่ะ

จะปวดท้องค่ะเเต่เเต่นานๆจะปวดที ถ้าปวดท้องจริงจะปวดทุก5นาทีค่ะ หมายถึงจะปวดถี่ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ♥️

เช็คดูค่ะแม่

4y trước

โทษทีค่ะ ไม่ได้ดู