38+3 มีอาการเจ็บปวดร้าวจิมิ หรือหัวหน่าวลงขา ขยับตัวลำบาก เดินเสียวแปลบๆ หมายความว่าอย่างไร่ค่ะ

เจ็บเตือนหรือเป็นอันตรายอะไรไหม

1 Trả lời

ใกล้ๆคลอดแล้วค่ะแม่ เตรียมตัวเก็บเสื้อผ้าของใช้เลยจ้า บ้านนี้ตอนท้องแรกก็คลอด 38+3 จ้า

3y trước

ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ ทุก 5 นาที รีบไปหาหมอเลยนะคะ