ท้อง37สัปดาห์5วัน

เจ็บเตือนมา2วันแล้ว แต่มันเจ็บไม่ถี่ แล้วก็ยังไม่มีน้ำเดินกับมูกเลือด ปล่อยทิ้งไว้เป็นอะไรไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บเตือนเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าเจ็บท้องแข็งถี่ น้ำเดิน มีมูกเลือดถึงควรไปหาหมอ 37+5 เท่ากันเลย แต่บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 22นี้ค่ะ แม่เลือกผ่า

2y trước

บ้านนี้เลือกคลอดเองจ้า เลยกลัวไปหมด😁

พยาบาลห้องคลอดเคยบอกเราว่า ต้องน้ำเดินเจ็บถี่หรือท้องแข็งถี่ มารพ.ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุนค้า