35 สัปดาห์ เจ็บท้องเตือน

เจ็บเตือนตอนอายุครรภ์ 35 สัปดาห์ จะเจ็บจริงและคลอดประมาณกี่สัปดาห์คะ ห่างจากเจ็บท้องเตือนนานมั้ยคะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนเจ็บเตือนได้ หลายครั้ง บางคนกว่าจะคลอด 40w ก็มีค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคน 2-3 สัปดาห์ก็คลอด บางคนก็เป็นเดือนค่ะ