38 สัปดาห์กว่าแล้วปวดช่วงล่างไปหมดเลยคะแม่ๆมีอาการแบบนี้มั้ยคะไม่รู้กี่วันจะคลอด กำหนดคลอด10 มีค

เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ ปวดท้องน้อย ปวดจิมิมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่คลอดเองมั้ยคะ ทนอีกหน่อยนะคะ ปวดจิมิ เพราะห้วเด็กลงต่ำมากๆแล้วค่ะ หมอยังนัดอยู่มั้ยคะ ลองให้หมอช่วยกระตุ้นดูค่ะ

2y trước

คลอดเองคะแม่ วันนี้ปวดท้องน้อยมากเลยคะจีดๆเลย