สอบถามแม่ๆ เจ็บเตือน&เจ็บจริง

เจ็บเตือน กับเจ็บคลอดจริง ต่างกันยังไงคะแม่ๆ? ตอนนี้ 35+2 wแล้ว รู้สึกปวดท้องบ่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจ็บ​เตือน​ จะมีอาการปวดท้องแบบเป็นๆหายๆไม่สม่ำเสมความถี่​ เมื่อเดินหรือเปลี่ยนท่าจะหายปวด​ มีความเจ็บปวดคล้ายกับปวดประจำเดือน เจ็บจริง​ มีเลือด​ น้ำเดิน​ มดลูก​หดเกร็งตลอดเวลา​ ปวดหลังตลอดเวลา​ รู้สึกหน่วงๆบริเวณ​ช่องคลอด​ มีตกขาวเป็นมูกเหนียว​ และมีเลือดปน​ มีอารปวดท้องสม่ำเสมอ​เจ็บขึ้นเรื่อยๆ​ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ หิ้วกระเป๋า​ไปโรงบาลเลยค่า

3y trước

ขอบคุณค้า สับสนมาก ปวดๆหายๆ งงไปหมด