เจ็บหาย 39w5d

เจ็บหาย เจ็บหาย เจ็บแบบน้ำตาไหลปวดร้าวหลังลงไปก้น 3-5นาที อยู่นี่ทั้งวันแล้วค่ะ เจ็บทีหยุมไปหมดอะไรอยู่ข้างๆ แต่ไม่มีอาการน้ำเดินเลย มีมูกเลือดปนออกมาคิดว่าเป็นเพราะกระตุ้นปากมดลูกรอบสอง ยังไม่ไปหาหมอรู้สึกว่ามันยังทนได้ แล้วแบบนี้ไปหาหมอได้ยังคะ เป็นอันตรายไหม #ท้องแรกคะ ไม่รู้อะไรเจ็บเตือน เจ็บจริง

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ลูกสองน้ำคร้ำไม่เคยแตกไม่เคยน้ำมีเดินมีแต่มูกเลือดปวดเหมือนปวดอึนั่งแบ่งแบบปวดทนได้พอไปหาหมอคุณหมอบอกปากมดลูกเปิดหมดแล้วเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดปนออกมา เเนะนำให้หาคุณหมอได้เลยนะคะ

น้องคลอดแล้วนะคะ คลอดเมื่อคืนตีสามค่ะ

2y trước

3950เลยค่ะ เป็นเด็กอ้วนเลย แม่คลอดเองค่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค้าบบบผม