ตอนนี้ท้องได้36+5 วีคแล้ว กำหนอคลอด 17 เมษา 64 หมอนัดน่าจะครั้งสุดท้าย 26 มีนานี้ค่ะ

เจ็บหัวหน่าวแบบจี๊ดๆเสียวๆเหมือนคนปวดฉี่ ฉี่จะแตกมันเกิดจากอะไรค่ะ รึน้องเตือนรึว่ายังไง ขอคำปรึกษาทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ