เจ็บตรงหัวหน่าวมากคะ จะลุกจะเดินหรือนั่งก็เจ็บ เกิดจากสาเหตุอะไรและพอมีวิธีการบรรเทาบ้างไหมคะ 35w 3d

เจ็บหัวหน่าวร้าวไปจิมิ

36+6ค่ะ เจ็บขาหนีบมาก หาหมอแล้ว หมอก็ไม่ได้อะไรค่ะ แค่ถามว่าเจ็บมากมั้ยแค่นั้น ละก็ซาวท้องให้กลับบ้าน ปวดมาเดือนเต็มๆแล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะลุกเดินแทบไม่ไหว35w4d