อยากสอบถามคุณแม่ตอนท้อง

เจ็บหัวนมมากๆๆ คือใส่เสื้อในไม่ได้เลย คุณแม่มีข้อแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

หาซื้อแบบหลวมๆใส่คะ ไม่งั้นก้โนบราอยู่บ้านเลยคะ แม่บ้านนี้ใช้วิธีต่อสายยางยืดเอาคะเพื่อให้มันหลวมๆ แต่ก้นะแม่ท้อง หน้าอกขยายใหญ่มาก ก้คับเหมือนเดิม😁😁