ท้อง17 สัปดาห์แล้ว

เจ็บหัวนมมาก อาบน้ำถูสบู่ก็เจ็บ คัดเต้ามากแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเจ็บหัวนมมากแล้วก้อคัดเต้าร่วมด้วยพูดง่ายๆภาษาคนท้องเลยนะค่ะเหมือนนมจะระเบิดเลยแม่บ้านนี้ท้องสองค่ะ😁😆

2y trước

ท้อง2เหมือนกันจ้า แต่เจ็บมากแล้วก็คันราวนม🥺ขยายใหญ่มากกว่าปกติด้วยค่ะ