เจ็บหัวนมมากค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร เเม่ไปช่วยบอกหน่อย

เจ็บหัวนมข้างซ้ายมากค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร ตอนให้เข้าเต้าคือเจ็บน้ำตาไหล ไปหาค้นหาดูสาเหตุ บ้างก็ว่าตัวนมเเตก ก็ไม่ใช่ โรคเชื้อรา ก็ไม่ใช่ ให้นมลูกผิดท่า ก็ให้ถูกเเละกินนมเเม่มา7เดือนเเล้ว กำลังจะท้อง ยาคุมก็กิน คือคิดไม่ออกเลยว่าเป็นอะไร จะไปหาหมอก็คงยากเพราะเลี้ยงลูกคนเดียว มีใครเคยเป็นมั้ย บอกหน่อยค่ะ ตอนนี้เจ็บจนไม่อยากให้นมเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เเม่บีบนมหรือป่าวค่ะ

2y trước

ไม่ได้บีบค่ะ เพราะให้ลูกอยู่เเล้ว ก็ให้ดูดทั้งวัน