เจ็บหน้าอก

เจ็บหน้าอก เป็นก้อนแข็งๆ ทำยังไงถึงจะหายคะ🥹🥹🥹🥹🙏🙏🙏

1 Trả lời

คัดเต้าใช่ไหมคะ ประคบด้วยน้ำอุ่นไม่ก็นวดเต้า ให้เต้าคลายตัวแล้วปั๊มนมออกค่ะไม่ก็ให้ลูกดูดนมออกให้เกลี้ยงเต้าค่ะ อย่าปล่อยให้เป็นแบบนี้บ่อยๆนะคะเดี๋ยวจะอักเสบ