30+4วีค

เจ็บหน่วงๆท้องแข็งบ่อยๆ อาการแบบนี้บ่งบอกถึงการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 Trả lời

เรา32วีคค่ะเราก็มีอาการท้องแข็งค่ะ ปวดจิมิด้วยและบวมเป็นอาการปกติค่ะเพราะลูกกลับหัวมดลูกหดรัดตัวค่ะ

5y trước

เปนเหมือนกันคะท้องแข็งแทบทุก20-30นาทีเรยแต่แข็งแปปเดียวหาย แต่บ่อยกังวลเหมือนกันคะ 31w