มีมูกธรรมดา

เจ็บหน่วงท้องมีท้องปั่นมีมูกไหลนิดหน่อยแต่ไม่มีน้ำเดินค่ะ38+2wค่ะควรไปหาหมอไหมหรือนอนดูอาการก่อนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

มูกเฉยๆยังไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้าเป็นมูกปนเลือด 10 นาทีมีท้องปั้น2-3ครั้ง พักไม่หายเจ็บถี่ขึ้น นานขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆให้ไปหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

รอดูอาการก่อนค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บแบบถี่ๆ ทุก 5 นาที ไปโรงบาลเลยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่