สัญญาณเตือนใกล้คลอดมีอะไรบ้างค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ อายุครรภ์35+6weekแล้วค่ะ

เจ็บหน่วงตรงท้องน้อยเหมือนตอน ปจด มาสามวันแล้วค่ะ นอนพักก้อหาย อาการแบบนี้แม่ๆคิดว่ามันคืออะไรค่ะ แล้วท้องลงแบบนี้ใกล้ยังค่ะ

สัญญาณเตือนใกล้คลอดมีอะไรบ้างค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่  อายุครรภ์35+6weekแล้วค่ะ
1 Trả lời

หลักๆก็มีน้ำเดิน มูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ ค่อยๆสังเกตุอาการนะคะ