ท้องได้8เดือนแม่ๆมีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

เจ็บหน่วง เจ็บซี่โครงตอนลูกดิ้นเหมือนกันรึป่าวจ้ะ? เล่าให้ฟังหน่อยจ้าแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่8ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงๆตรงจิมิร้าวไปก้นกบ เวลาลูกดิ้นก็จะเสียวๆตรงจิมิ หายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าอกบ่อย เจ็บซี่โครงซ้ายด้วย เวลาจะลุกจะยืนจะเดินก็จะปวดๆช่วงสะโพกขวามากเลยค่ะ

5y trước

พอดิ้นแล้วปวดฉี่มากค่ะนอนตะแคงชอบถีบข้างๆใต้ราวนม