ท้องได้7เดือนคะเจ็บท้องน้อย

เจ็บสักพักก็หายละก็เจ็บอีกเป็นพักๆ อาการปกติรึปล่าวคะแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เจ็บคล้ายปวดประจำเดือนรึป่าวค่ะ ถ้าเจ็บคล้ายปวดประจำเดือนเป็นเพราะมดลูกบีบหดรัดตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ พยายามอย่าเดินมาก ห้ามยกของหนัก ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อนค่ะ ถ้าเจ็บนานเกินไปแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ