30 สัปดาห์ 5 วัน

เจ็บร้าวตรงจิ๊มิ๊มากค่ะ เวลานั่งนานๆก็เจ็บท้องเหมือนเค้าอึดอัด ทีบตลอดเวลานั่งรถรึขี่รถ แล้ววันนี้ลื่นนิดหน่อยแต่หาอะไรจับได้ทันแต่เหมือนขาเราเวลาจะฉีก เจ็บจิ๊มิ๊ไปหมดเวลาเลยค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 สัปดาห์ 5 วัน
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ หลังจากยกของหนัก พยายามออกกำลังกาย เดินเบาๆ นะคะ