ท้อง36สัปดาห์

เจ็บรักแร้มากค่ะมีก้อนเล็กๆตรงรักแร้กดแล้วเจ็บมันคืออะไรคะ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นฝีเลยตั้งแต่จำความได้แค่พอท้องช่วง30วีคเป็นที่จักแร้แล้วเจ็บมากค่ะ🥹

น่าจะสิวไม่สิวก็ฝีค่ะ ลองปรึกษาแพทย์นะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ฝีหรือสิวหรืออะไร

ฝีค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะเจ็บมาก

แขนข้างนึงใช้งานไม่ได้5555เจ็บไม่ไหว

สิวรึป่าวคะ

ต่อมน้ำนมค่ะ

1t trước

แล้วมันอันตรายมั้ยคะหรือปกติ

ฝีคะ