แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนรึป่าวคะแม่

เจ็บระหว่างขาร้าวถึงอวัยวะเพศ เจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าว แต่ยังไม่มีอาการท้องแข็งถี่ แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนรึป่าวคะแม่ๆ อายุครรภ์ตอนนี้32w4dค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ค่ะ