ผ่าคลอด

เจ็บรองลงมาจากการผ่าคลอด ก็เข็มที่ให้น้ำเกลือก่อนผ่าตัดสิ่น้ะ #เข็มใหญ่ยาวมาก ปวดมากเเม่นอนเเทบไม่ได้เลย เเต่ก็สู้น้ะ ตอนเช้าก็ได้เจอกันเเล้วนะลูก✌️🤱💕 39+3W

ผ่าคลอด

เจาะน้ำเกลือเจ็บจริงค่ะ เพราะว่าเข็มใหญ่ กับตอนถอดสายฉี่และเวลาฉี่หลังจากถอดสายค่ะ (ของเราผ่าคลอดตอนใส่สายฉี่โดนบล็อกหลังแล้วเลยไม่รู้สึกเจ็บค่ะ)

4y trước

เราโดนสายก่อนบล็อคเลยค่ะ เเสบมาก

สู้ๆนะแม่บ้านนี้40+1แล่วยังเงียบอยู่ ทีแรกว่าจะคลอดเองคงรอไม่ไหวพรุ่งนี้จะขอผ่าเลยเหมือนกันหมอนัดไปตรวจ

4y trước

คลอดเองค่ะ ท้อง2มีมูกเลือด1สัปดาห์ เต็มๆเลยค่ะ มีน้ำเดินตอน11โมงเช้า ทำใจเย็นกินข้าวก่อน ชิวๆเพราะไม่ปวดท้อง ไป ร.พ บ่าย2พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด1เซนกว่าๆ ห่างกัน5นาทีหมอมาตรวจปากมดลูกเปิด5เซน อาการปวดท้องก็ยังไม่มี เข้าห้องรอคลอด บ่าย3กว่าๆไม่มีอาการปวดท้อง หมอฉีดยาเร่งคลอดตอน4โมง20นาที เริ่มปวดท้อง คลอดตอน 4โมง 55 นาที ค่ะ น้องหนัก 3,028 กรัมเพศหญิง

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการหมอจะให้ผ่าหรือคลอดเองค่ะ​ ท้องแรกคลอดเองค่ะ

4y trước

อาจจะโดนเร่งคลอดรึป่าวคะ อันนี้ไม่เเน่ใจ ของเราน้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด เชิงกรานเล็กอีก โดนยาเร่งก็ไม่ช่วยอะไรค่ะ เลยโดนผ่า

สู้ๆนร้าแม่ บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกัน แต่ผ่านมาแล้วเห็นหน้าลูกก็หายเลยจ้า

4y trước

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะ💕

น้ำเกลือไม่เท่าไหร่ แต่สายฉี่นี่สุดจะทนทรมานมากจริงๆค่ะแม่

สู้ๆจ้าแม่ บ้านนี้เจาะสายน้ำเกลือไม่เจ็บเท่าใส่สายฉี่ค่ะ

เกิดมายังไม่เคยเจาะสายน้ำเกลือเลย ใจหวั่นมากลัว😂

สู้ๆนะค่ะคุณแม่แข็งแรงทั้งสองนะค่ะ❤

เจ็บจริงค่ะ ยิ่งถ้าเลือดค้างคือสุดๆ

4y trước

ดีใจด้วยค้าา🥰🥰

สู้ๆๆจ้าแม่ ตื่นเต้นแทนนนนเลย✌🏼💪🏼