ให้นมลูก!!!เจ็บหัวนม

เจ็บมากๆๆๆแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แน่นำหน่อยค่ะหัวนมแตกเจ็บมากแต่ก็อยากให้ลูกกินจากเต้า แต่เจ็บค่ะลูกดูดครั้งหนึ่งชม.มาก

จัดท่าใหม่ค่ะ ให้น้องงับให้ถึงลานนม อาทิตย์แรกก็เจ็บเอาเรื่องอยู่ค่ะ แต่พอแผลหายเจ็บแม่นั่งสะดวกอุ้มลูกถนัดก็ดีขึ้นค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ ทางนี้ปฏิเสธเต้าน่าจะเกิดจากดูดผิดวิธี น้องเลยไม่ชอบ ปั๊มล้วน8เดือน ตอนนี้หยุดปั๊มมา2เดือนแล้วค่ะ สบายไปอีกแบบไม่ต้องหาวิธีเลิกเต้า แต่อดนอนเอาเรื่อง

เข้าเต้าให้ถูกท่าค่ะ ไม่งั้นจะแตกวนลูปอยู่แบบนี้ค่ะ แนะนำให้ติดตามเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ มีสอน