แตกแล้วจ้าา?

เจ็บมากๆแต่มีความสุขมากกว่าค่ะ น้ำหนัก 3.2 g จ้าแตกวันนี้ 16:00 จ้า ? ผู้หญิงนะคะ ?

แตกแล้วจ้าา?

หมอจะดูในวันที่เร่จะคลอดใช้ไมคะว่าคลอดเองได้ไม

ขาวมากๆค้ะคุนแม่ น่าชังจังเลย. 😍😍😍

5y trước

ขอบคุณจ้า❤️❤️

คลอดเองหรอคะเจ็บมากไมคะตอนเบ่ง

5y trước

ผ่าจ้าแม่คลอดเองไม่ไหว🤣 แม่เชิงกรามแคบจ้า

เหมือนผุ้ชายมากลูกกกก🤣👶💕

ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

คลอดน้องตอนกี่วิคค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

คุนแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

ยินดีด้วยคร่า ❤️❤️