เร่งคลอดเจ็บมากมั้ย

เจ็บมากมั้ยคะ พรุ่งนี้แล้วคุนหมอนัดเร่งคลอด กลัวมากๆ กลัวทนไม่ไหว

เคยคลอดทั้งสองแบบค่ะ แบบเจ็บเองคลอดเองและโดนยา ท้องแรกเจ็บคลอดธรรมดาความถี่ในการบีบตัวมดลูกปกติ ท้องที่สองโดนยาเร่งคลอดเพราะน้ำคล่ำรั่ว มดลูกบีบตัวถี่มากขึ้นค่ะ แต่ระยะเวลาจะสั้นกว่ามาก แปปเดียวก็คลอดเลย คิดว่าน่าจะปวดไม่ต่างกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่สามคิดว่าไม่กลัวยาเร่งคลอดแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ยามันจะทำให้คุณแม่อยากคลอดมากกว่าเจ็บท้องค่ะ

ตอบแบบจริงใจเลนนะคะแม่จากประสบการณ์​ท้องแรกโดนเร่งคลอดเจ็บมากค่ะ​ ปวดท้องหนักมากและถี่มาก​ ปวดแบบร้าวลงก้นค่ะ​ บ้านนี้เวลาพยาบาลมาตรวจปากมดลูกแต่ละที​ ยกขาแทบไม่ขึ้นค่ะ​ แต่ก็ผ่านมาได้​ค่ะเบ่งอยู่5-6ครั้ง​ แผลฉีกถึงตูดเลยค่ะ​

ทรมานมากค่ะแม่ปวดท้องสุดๆแต่สู้ๆน่ะค่ะเดี๋ยวได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว😊😊

บ้านนี้ท้องแรกก็โดนเร่งคลอดค่ะ เจ็บค่ะแต่มดลูดเปิดเร็วกว่าปวดธรรมชาติค่ะ

ที่สุดค่ะ สู้ๆนะค่ะ แต่เราเร่งทางสายน้ำเกลือนะค่ะปวดที่สุดค่ะ

เคยกินยาเร่งคลอด​ ปวดท้องถี่ทั้งคืน​ นอนไม่ได้เลยค่ะ

ทรมานสุดๆเลยค่ะ สู้ๆน้ะค้ะเพื่อตัวน้อยของเรา✌✌✌✌✌

แม่อ่านทุกคอมเมนท์แล้วจะยิ่งกลัวมั้ยเนี่ย 😅😓

เจ็บปวดที่สุดบ้านนี้ยาเร่งคลอดสอง กป. น้ำเกลือ

เจ็บคะ แต่พอเห็นหน้าลูกความเจ็บหายไปหมดเลย