เจ็บหน่วงทวารหนักมาก

เจ็บปวดหน่วงรูทวารใครเป็นบ้างมั้ยคะ37+4 หรือว่าเป็นอยู่คนเดียวเจ็บทั้งจิมิทั้งรูทวารเลยค่ะ🤣🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนื้รู้สึกตั้งแต่36วีค ตอนนื้ได้37+2วีคแล่วว ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วว😊😊

35+3 เป็นเมื่อคืนเลยคุณพ่อตื่นเต้นจะให้ไปคลอดอย่างเดียวเลย สู้ๆค่ะแม่ๆ

วีคเท่ากันเลยค่ะ เจ็บแบบนี้เหมือนกันไปตรวจเปิด2เซนเลย

12mo trước

ยังเลยค่ะ..หมอให้กลับบ้านบอกว่าผนังมดลูกหนาต้องรอเปิดให้กว้างกว่านี้55555

ตอนนี้39สัปดาแล้ว ปวดหลายรอบแล้วค่ะ น้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ก็เป็นคะ 37+1 เค้าเรียกเจ็บเตือนหรือเปล่า

34 วีค เจ็บท้องน้อยปวดหน่วงลามไปทหวารเลยค่ะ

เจ็บเตือนค่ะเป็นเหมือนกันกำลังเป็นเลย

35w ก็หน่วงไม่ไหวละแม่ ไม่อยากนึกภาพตอน37w😖

35วีค เริ่มรู้สึกเเล้ว😅 ตื่นเต้นไม่ไหว

พึ่งรุ้สึก ตอนแรกก็งง เป็นอะไร ตอนนี้38+4