ทีมพฤษภาจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม เจ้าอ้วน 4010กรัมจ้าา คลอดธรรมชาติ😍😍น้องเป็นผู้หญิงนะคะแตกกันหมดรึยังเอ่ย. ทีมพฤษภา

ทีมพฤษภาจ้า

แม่บ้านนี้ 38+3W. กำหนด31 พค. ยังไม่มีอาการปวดท้องหลอกเลย. แต่เจ็บใต้ขา เจ็บจิมิ คุณแม่อยากเจอหน้าลูกแล้วตอนนี้. ตื่นเต้น ลูกชายคนแรก ท้องแรก

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

สอบถามความรู้จากแม่ๆค่ะ เรากำหนดคลอด 24 พ.ค วันนี้มีมูกเลือดไหลออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ถือเป็นสัญญาณเตือนมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ)

กำหนดคลอด 25 พ.ค. ค่ะ แต่ดันแตกก่อนกำหนดคลอดเมื่อวันที่ 10 พ.ค. ค่ะ ไปหาหมอตามนัดแต่พอตรวจภายในเจอมดลูกเปิดแล้ว 4เซน เลยต้องรอคลอดเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ น้องก็เช่นกันค่ะ

นน ตัวน้อยเยอะมากมีวิธีแนะนำไหมค่ะอยากเกิดเองธรรมชาติแบบนี้ค่ะตอนนี้ตัวเลก3300กรัมกำหนด 31 พฤษภานี้เลยค่ะ

3y trước

ต่อไปก่ลุ้นเลยค่ะอยากแตกแล้วตอนนี้ตื่นเต้นมากก

39+3 ค่ะ อยากแตกแล้ว ทำไงดีคะ ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้าง กลัวเลยกำหนด กลัวทุกอย่างเลยตอนนี้

3y trước

เดี๋ยวหมอก็พิจารณาเร่งคลอดเองนะคะ คุณแม่ไม่ต้องคิดมาก😍

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 พ.ค. ตอนนี้ 38วีค 6 เดย์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😁😁😁

บ้านนี้40w6วันยังไม่แตกเลยจ้า..หมอนัดเร่งคลอดวันจันที่24ยี้แล้วจ้า

3y trước

แอบกลัวๆๆอยู่บ้างค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40+1แล้วปากมดลูกเปิด2เซ็นยังไม่แตกเลยค่ะ

หนักมากลูก แม่ก็เก่งคลอดเองด้วย แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 😍

3y trước

ขอบคุณมากคะแม่

อยากจะเเตกเเล้ว39วีค ท้องแข็งบ่อยมากแต่ก็ยังเงียบเหมือนเดิม

3y trước

มดลูกไม่ยอมเปิดเลยค่ะ