เจ็บที่นมมากเลยค่ะ

เจ็บนมมากเป็นเพราะอะไรคะเส้นเลือดขึ้นเยอะมากท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็เจ็บค่ะ บางที ปวดตุ๊บๆๆ ทั้งสองข้างเลย และคันหัวนมด้วยค่ะ น่าจะเป็นที่การเปลี่ยนแปลงของโฮโมนค่ะ เราเจ็บตั้งแต่รู้ว่า ปจด.ขาดเลยค่ะ ตอนนี้ 7 w เหมือนกันค่ะ

2y trước

ของเราทั้งเจ็บทั้งคันเกาจนแห้ง ไม่กล้าทาครีม ด้วยค่ะ

ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ อาการปกติ