!!!

เจ็บท้องไกล้คลอดเป้นยังไงค้ะพอดีพึ่งเคยมีลุกคนแรกค้ะเรยไม่ค่อยรุ้

พึ่งผ่านมาเลยค่ะไม่กี่วัน ส่วนตัวนะคะปวดทรมานมากค่ะ ปวดท้องกับปวดหลังพร้อมๆกัน ปวดมากเหมือนหลังจะขาดเลยค่ะ แต่จะปวดเป็นพักๆ แต่ปวดถี่ๆ ทรมานสุดๆ แต่พอคลอดแล้วก็โล่งค่ะ😂

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะแต่ศึกษาในเน็ตไม่ก็ถามผู้ที่มีประสบการณ์ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าอาการเจ็บเตือนเป็นไง รอแต่เจ็บจริงค่ะ บ้านนี้ เข้าเดือนที่9 แล้ว 38w ค่ะ ตื่นเต้นไม่น้อยเลย

เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ปวดหลัง ปวดขาถ้าใกล้คลอดจริงจะเจ็บเหมือนอยากเบ่งอุจจาระ เจ็บเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องแรก เขาว่าก็น้ำคร่ำเดิน กับท้องแรกจะรอนานหน่อยนะคะที่หมอบอก

5y trước

จะมีน้ำออกมีแบบไม่รุ้ตัว😂😂

เจ็บแบบไหนเราก็ยังไม่รู้เลย 555 ท้องแรกเหมือนกัน เจ็บเหมือน ปวด ปจด มั้ยอ่ะ

มันจะเจ็บแล้วหยุดสัก2-3นาทีแล้วเจ็บอีกนั้นคือเจบเตือน ให้ไปหาหมอเลยจร้า

ตาม ด้วย คน ค่ะ ท้องแรก เหมือน กัน ค่ะ

จะเจ็บเปนช่วงๆ

ลองสังเกตนะคะ

ผ่านมาแล้ว