เจ็บท้องไกล้คลอกจะเจ็บแบบไหน

เจ็บท้องไกล้คลอดจะเจ็บแบบไหนค่ะ ท้องแรกแยกไม่ออกว่าต้องปวดแบบไหน พอดีท้องแรก

ปวดแบบคล้ายท้องผูกมานานแล้วแวดขี้อะค่ะแล้วเบ่งออกยากมากแบบกอไก่ล้านตัว

2y trước

ลองจับเวลาหลังหายแข็งดูค่ะว่าเว้นห่างกันกี่นาทีถ้าแค่3-5นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะ หรือถ้านำ้ครำ่แตกก่อนก็ไปได้เลย