เจ็บท้อง

เจ็บท้องแบบนอนตะแคงคือเจ็บมาก ต้องอะไรมาลองท้องไว้ เวลาเดินก้เจ็บต้องจับท้องท้องไว้ เพิ่งเจ็บมากวันนี้ หายใจก้เจ็บๆ เวลาลูกดิ้นก้เจ็บ เสียวๆ 28wมีแม่บ้านไนเจ้บบ้างค่ะเจ็บแถวสีแดงค่ะ

เจ็บท้อง
1 Trả lời

แม่บ้านนี้เปนค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน . เจ้บแบบจุกๆ. นั่งกะยืนไม่ได้เลย ปวดมากกกก 😂 ต้องนอนถึงจะหายปวด.