ท้อง7เดือน มีใครเป็นบ้างค่ะ

เจ็บท้องเเต่ไม่สม่ำเสมอ เจ็บแสบเจ็บจี๊ดทั่วท้อง ท้องแข็งแต่แข็งไม่บ่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นคะท้องแข็ง3-4ครั้งในครึ่งชั่วโมงเปนยุ3วันไม่สบายใจมาหาหมอปากมดลูกเปิดได้นอนให้ยายับยั้งกับยากระตุ้นปอดน้องคะ

1y trước

พึ่งออกจากโรงพยาบาลค่ะได้นอน2วัน ได้ให้อ๊อกซิเจนลูกในท้อง

อาเป็นอาการเตือนคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมไม่น่ากังวลคะ