แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างค่ะ

เจ็บท้องเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่าย เจ็บท้องแบบนี้คือไรค่ะ รู้สึกกังวลมาก ท้องได้35+3 แล้วค่ะ จะมีอาการเจ็บท้องบ้าง ปวดหลังบ้าง บ้างครั้งเจ็บรามไปถึงต้นขา จับอะไรก็แพ้

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยคะแม่