เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนแต่ละแม่ เป็นอย่างงัยบ้างคะ แม่บ้านนี้ตอนนี้เจ็บเป็นพักๆคะ นอนตะแคงซ้าย บ้าง นั่งบ้าง พอเบาไป #ใครมีประสบการณ์

เจ็บท้องเตือน
1 Trả lời

อาการเจ็บท้องเตือนจะเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะเจ็บจี๊ดๆเป็นพักๆอาจมีท้องแข็งหรือหน่วงท้องร่วมด้วย แต่ถ้าเจ็บถี่ 7 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปพบหมอเลยนะคะ