ท้อง38สัปดาห์3วัน

เจ็บท้องเตือนเจ็บจิ๊ดๆตลอด อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ สังเกตตัวเองใกล้คลอดยังไงค่ะ เท้าบวมตัวบวมด้วยอาการใกล้คลอดหรือเปล่า ??#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38สัปดาห์3วัน
1 Trả lời

ใช่ค่ะ อาการปกติของช่วงใกล้คลอด ลองจิ้มเท้าดูนะคะว่าบุ๋มแล้วเด้งกลับมาปกติไหม ถ้าจิ้มแล้วบุ๋มค้าง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ