ขอถามเเม่ๆหน่อยค่า

เจ็บท้องเตือนมีอาการอะไรบ้างคะ ตอนนี้37+2เเล้ว กลัวไปหมดเลย เจ็บท้องของเเม่เเต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ#ท้องแรกค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดพอดีปวดท้องนานมาก1วัน1คืนถึงจะคลอดมดลูกเปิดช้าบางคนก็เจ็บท้องไม่นานมันอยู่ทีปากมดลูกเราด้วยสู้ๆน่ะค่ะแม่🤱

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️