กำหนดคลอด 20 มิ.ย

เจ็บท้องเตือนมีอาการยังไงบ้างคะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ตอนท้องแรกเราไม่เจ็บไม่อะไรเลย แต่พอทท้องสองมีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่เข้า 30 วีค คือท้องแข็งบีบๆคลายๆ แต่ไม่ได้เป็นนาน จะเจ็บเวลาท้องบีบ