คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D

ยินดีด้วยจ้าาา ลูกน่ารักน่าชังมากค่ะ ของเราตอนนี้ 39+1 ก็รอลุ้นวันปวดท้อง อยากให้คลอดง่ายๆ 😄

น่าชังมากๆเลยค่ะ ขอให้หนูแข็งแรงนะค่ะ ของแม่บ้านนี้ยังอีกหลายเดือนเลยอยากเจอไวๆแบบนี้จัง

แม่เก่งมากค่ะแม่รอได้บ้านนี้เจ็บตี1ถึงโรงพยาบาลตี2เข้าห้องคลอด8โมงเช้าคลอด9โมรอนานมากๆค่ะ

39w3d บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย น้องน่าชังมากกกกค่ะ​ เห็นหน้าน้องแล้วอยากเจอลูกตัวเองเลยค่ะ

ยอนดีด้วยนะค่ะคลอดงายมากๆเลยหนูกำหนดคลอดสินเดือนขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่บ้านนี้นะค่ะ

คุณแม่คลอดง่ายจังเลย น้องก็น่ารักน่าชังมากๆ แม่บ้านนี้ 36w+ แล้ว อยากแตกแล้วว อยากเจอหน้าลูก

น่าชังมากคะ คลอดง่าย ตอนนี้ยังรอเลยคะ เจ็บบีบ ตั้งแต่เมื่อวานบ่าย3 ณ วันนีมดลูกยังเปิดแค่3เซน

5y trước

สู้ๆนะค่า💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼

ไปหาหมอเมื่อวานปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แน่นมาก ข้อมูลนี้ อ่านแล้วเข้าใจสุดๆ แล้วในแอพนี้ ขอให้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แม่ใจเยนมากเลยถ้าเป็นบ้านนี้คงไปตั้งแต่ตอนเ9โมงมีเลือดแล้วค่ะ😆 แอบกลัว😆😆