คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 39w+2 แล้ว ยังหลับปุ๋ยเลย คุณหมอให้รอถึงแค่เสาร์นี้จะจับผ่าแล้ว

4y trước

สู้ๆนะค่าแม่ ใกล้แล้ว

คัยที่ผ่าท้องบ้างคะ อยากทราบว่าท้อง2 จะมีอาการปวดท้องเหมือนคาที่คลอดเองมั้ยคะ

4y trước

ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้39w แล้วค่ะยังเงียบ หมอนัด16นี่ไม่เกิน20 ยังไม่มีวีเเววจะอยากออกเลยเบบี๋

น้องน่าเอ็นดูมากค่า 🥰 คุณแม่มีอาการเจ็บท้องแบบไหนคะ เรา 39 วีค น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ🤣

4y trước

ขอบคุณค่าแม่ ของเราก้จะเจ็บคล้าย ปจด. แต่ไม่มากค่ะเลยไม่ได้ไป รพ.

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำลังเจ็บท้องอยู่เลย แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกใสๆเลยค่ะ

4y trước

ของเราน้ำเดินตอนก่อนคลอดวันนั่นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีเตือนอะไรทั้งสิ้น มาไวคลอดไวมากค่ะ ไม่ทันตั้งตัวเลย5555😂

คลอดง่ายมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39wยังเงียบอยุ่เลยค่ะ เวลาเจ็บท้อง เจ็บแบบไหนคะแม่

39+1มีเลือดออกตอน9:10นาทีไปโรงพบาลหมอปอกมดลูกยังไม่เปิดให้กลับไปนอนดูอากาลที่บ้าน

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดง่ายจังค่ะ 38w+4 มดลูกเปิด 1เซนแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

คลอดเเล้วจ้า​ น้องฮัญญ่า 13​ สิงหาคม​ นน.2940 กรัม