เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะแม่ๆ

เจ็บท้องเตือนของแต่ละบ้านเป็นแบบไหนบ้างคะคุณแม่ #แชร์ประสบการหน่อยจ้าา

1 Trả lời

เราไม่เจ็บท้องเลย มีแต่ปวดหลังเหมือนเป็นเม็น แต่มันเจ็บกว่าตอนเปนเม็น5เท่า ปวดหลังยุ่3วัน วันที่3มีน้ำคร่ำซึมๆออกมา เลยไปหาหมอที่รพ. มดลูกเปิด2ซม.แล้วจ้า เร่งคลอดเลย ไป2ทุ่ม คลอดตี4.55ของอีกวัน 😆