อันนี้เรียกมูกปกติหรือมูกเลือดคะ

เจ็บท้องเจ็บหลังมา2วันแล้วคะแต่ไม่ได้ถี่ มีมูกใสตั้งแต่เมื่อวาน แล้วมาวันนี้มีมูกแบบนี้ปกติไหมคะ หรืออันนี้คือมูกเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้เรียกมูกปกติหรือมูกเลือดคะ

มูกเฉยๆค่ะ แต่คอยสังเกตุอาการนะคะ ถ้าเจ็บท้องถี่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มูกแบบนี้ไม่ใช่มูกอันตรายค่ะ

รอท้องปั้นถี่ไปหาหมอเลยจ้า

มูกเลือดค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ ❤