ท้อง8สัปดาห์แล้วคะ

เจ็บท้องหน่วงๆ เจ็บแป๊บๆเจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือน แบบนี้อันตรายอะไรไหมคะ กลัวมากๆคะ😂🥲#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไหล ช่วงครรภ์อ่อนๆจะปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายปวดท้องประจำเดือนค่ะ