แม่ๆบ้านไหงนเป็นกันบ้างค่ะ

เจ็บท้องร่าวลงข้างล่างไปที่จิมิ แล้วบางที่รู้สึกท้องแข็งแต่ไม่เกรงน่ะ แต่หายใจไม่ออกแล้วร่าวลงข้างล่าง ตอนนี้ได้ 31W แล้วจร้า บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ หมอบอกปกติ น้องกลับหัวแล้ว

5y trước

ปกติใช่มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ